Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Chúc mừng cán bộ, viên chức Trạm Y tế xã Đức Ninh nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Sáng ngày 27/02 các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đức Ninh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức Trạm y tế xã Đức Ninh.

Kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam. Sáng ngày 27/02/2024 các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đức Ninh đã đến thăm, động viên chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ, viên chức Trạm Y tế xã Đức Ninh

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã

Trao đổi với cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã. Đồng chí Hoàng Đức Anh - Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những nỗ lực, cố gắng mà tập thể cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã đã đạt được trong thời gian qua. với mong muốn trong thời gian tiếp theo cán bộ, nhân viên của đơn vị cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương luôn  đoàn kết phấn đấu và giữ vừng các tiêu chí Nông Thôn mới. góp phần hoàn thành nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Đức Ninh nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Đồng chí Bí thư Đảng ủy tặng hoa và phát biểu tại buổi gặp mặt
Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với lực lượng Y tế đồng chí Trạm trưởng Trạm y tế xã đã cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với lực lượng Y tế và sẽ luôn nỗ lực hết mình cùng cán bộ, nhân viên y tế xã Đức Ninh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. góp phàn xây dựng quê hương Đức Ninh ngày càng phát triển.
Các đ.c đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, viên chức Trạm y tế xã

Thiện Tâm