MTTQ& CÁC ĐOÀN THỂ XÃ ĐỨC NINH TỔ CHỨC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Ngày 13/7/2023 MTTQ & các tổ chức chính trị xã hội xã Đức Ninh tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023; triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Đức Anh - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Hà Xuân Khanh - PBT. Đảng ủy, Chủ tịch UBND.

Hội nghị sơ kết chung công tác 6 tháng đầu năm MTTW & các đoàn thể xã năm 2023

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã tham gia các ý kiến vào báo cáo công tác hoạt động của MTTQ & các đoàn thể 6 tháng đầu năm ; phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Đồng chí bí thư Đảng ủy Hoàng Đức Anh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đồng chí Hoàng Đức Anh - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Chủ tịch UBND xã Hà Xuân Khanh phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Hà Xuân Khanh - P. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Với tinh thần xây dựng, các thành phần dự HN đã thảo luận, tham gia ý kiến đóng góp để khắc phục những tồn tại, hạn chế trong thời gian qua và đề ra những giải pháp, phương hướng để quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, góp phần hoàn thành các tiêu chí, phấn đấu đưa xã Đức Ninh về đích Nông thôn mới nâng cao năm 2023.

Bùi Thiện Tâm