CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ

Thực hiện Hướng dấn số 24-HD/BTCTW ngày 20 tháng 9 năm 2023 của Ban tổ chức Trung ương Đảng về tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn.

Ngày 15 tháng 3 năm 2024 Đảng bộ xã Đức Ninh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã. Dự và chị đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Ước - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, giám đốc trung tâm chính trị huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Ước trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng BCH chi bộ Quân sự xã

Chi bộ Quân sự xã được thành lập với 11 Đảng viên là các đồng chí thành viên BCH Quân sự xã, cán bộ trung đội trưởng, tiểu đội trưởng, chiến sỹ dân quân cơ động trên địa bàn xã.

Đại biểu Ban thường vụ huyện ủy cùng đại biểu BCH Quan sự huyện tặng hoa chúc mừng chi bộ Quân sự xã

Phát biểu tại buổi Lế công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã đồng chí Nguyễn Văn Ước - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, giám đốc trung tâm chính trị huyện đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành cũng như chi bộ Quân sự xã nhằm nâng cao sức chiến đấu của tổ chức Đảng, tăng cường vai trò  lãnh đạo trực tiếp tuyệt đối về mọi mặt của cấp ủy đảng đối với lực lượng vũ trang cơ sở. giúp cấp ủy chính quyền lãnh đạo điều hành thực hiện tốt công tác quân sự, quốc phòng ở địa phương.

Các đồng chí đại biểu dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm cùng chi bộ quân sự xã

Thiện Tâm